GIỚI THIỆU

CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY CÔNG NGHIỆP THĂNG LONG
Uy tín - Chất lượng - Thương hiệu

 

MỖI SẢN PHẨM LÀ MỘT NIỀM TIN
Công ty cố phần Máy Công Nghiệp Thăng Long là công ty trẻ nhưng được thành lập bởi những thành viên năng động, dày dạn kinh nghiệm và am hiểu kiến thức về máy móc thiết bị công nghiệp. Hơn thế nữa chúng tôi còn là những doanh nhân luôn xem trọng đạo đức nghề nghiệp, luôn xác định lợi nhuận của công ty phải được xây dựng trên những lợi ích của khách hàng mà họ nhận được. Chúng tôi thấu hiểu mối quan hệ bền vững đó chỉ có thể duy trì được khi khách hàng nhận được nhiều giá trị hơn sự đầu tư mà họ bỏ ra để từ đó chúng tôi sẽ nhận được niềm tin ở họ. Niềm tin của khách hàng sẽ góp phần không nhỏ tạo nên uy tín và thương hiệu của chúng tôi. Mỗi sản phẩm là một niềm tin. Đó chính là kim chỉ nam cho chúng tôi trên con đường xây dựng thương hiệu và thực hiện khát khao trở thành cánh chim đầu đàn trong lĩnh vực kinh doanh máy, thiết bị công nghiệp.


CHÚNG TÔI KHÁC BIỆT
Để khách hàng có thể nhận được nhiều giá trị lợi ích hơn sự đầu tư mà họ bỏ ra, mỗi sản phẩm khi khách hàng lựa chọn, đặt mua tại Công ty sẽ luôn được đảm bảo bằng những những sự khác biệt mà công ty chúng tôi luôn nỗ lực đạt đến sự hoàn hảo nhất. Chúng tôi lựa chọn sản phẩm bằng kinh nghiệm và kĩ năng nghề nghiệp của mình với mong muốn khách hàng luôn nhận được hiệu suất đầu tư hiệu quả nhất. Hãy tin chúng tôi, vì chúng tôi khác biệt:

• Trực tiếp nhập khẩu từ nhà máy sản xuất

• Minh bạch nguồn gốc xuất sứ

• Chính sách giá tốt và luôn là giá tốt nhất

•  Nhiều công suất và giá cả phù hợp với từng nhu cầu.

• Độ bền và tính ổn định cao.

• Sử dụng vật liệu an toàn cho sức khỏe, thân thiện với môi trường

• Được chuyên gia kĩ thuật kiểm tra chất lượng

• Chế độ bảo hành dài hạn

• Luôn luôn có sẵn linh kiện để thay thế

• Tư vấn phù hợp với nhu cầu thức tế của khách hàng

• Xử lý sự cố và khiếu nại ngay lập tức

Để khách hàng có thể nhận được nhiều giá trị lợi ích hơn sự đầu tư mà họ bỏ ra, khi đến với chúng tôi, khách hàng sẽ trở thành nhà đầu tư thông thái với những lựa chọn thông minh. Vì mục tiêu của chúng tôi khi tư vấn là:

• Đem lại giải pháp hoàn hảo nhất cho quý khách hàng.

• Giảm tối đa chi phí đầu tư hệ thống máy móc ban đầu và vận hành hệ thống máy móc về sau.

• Đồng hành với quý khách hàng ngay sau khi quý khách mua hàng tại Công ty.

ĐẦU TƯ CHIẾN LƯỢC
            Với mục tiêu vươn lên là cánh chim đầu đàn trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị, máy móc công nghiệp, Công ty không ngừng đầu tư vào những yếu tố mang tính chiến lược, tập trung vào sức mạnh nội lực:

• Phát triển đội ngũ nhân viên, bao gồm nhân viên tư vấn, nhân viên kỹ thuật lắp đặt, giao nhận để đảm bảo khách hàng được sử dụng sản phẩm tốt nhất, phù hợp với nhu cầu, đồng thời nhận được sự hỗ trợ kịp thời và chuyên nghiệp nhất

• Nâng cao dịch vụ khách hàng: Các sản phẩm máy móc thiết bị thông thường được sử dụng trong một khoảng thời gian dài. Trong quá trình sử dụng, khách hàng có thể gặp phải những vấn đề liên quan đến kỹ thuật, bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa, thay thế linh kiện ... Đội ngũ nhân viên dịch vụ sau bán hàng luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng dưới mọi hình thức.

• Phát triển các dịch vụ gia tăng nhằm cung cấp cho khách hàng sự yên tâm: Công ty không ngừng nghiên cứu, đưa ra các giải pháp dịch vụ nhằm “bảo vệ” các sản phẩm, mang đến sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng như Dịch vụ bảo hành mở rộng, gói dịch vụ trọn đời các sản phẩm thiết bị máy móc gia đình…

• Mở rộng và phát tiển công ty một cách thận trọng dựa trên những phân tích tài chính & kinh doanh kỹ càng để đảm bảo tính hiệu quả cũng như mang đến sự ổn định thị trường.

            " Mỗi sản phẩm là một niềm tin, Luôn tạo ra và đảm bảo sự khác biệt, Không ngừng đầu tư mang tầm chiến lược " Đó chính là cách phát triển bền vững mà Công ty cố phần Máy Công Nghiệp Thăng Long lựa chọn và tin tưởng!

      Là công ty trẻ, chúng tôi đã không ngừng nỗ lực hoàn thiện, vươn lên, làm mới mình để phục vụ quý khách. Những khách hàng đã mua sản phẩm tại Công ty đa phần hài lòng và mong muốn quay trở lại mua trong lần tiếp theo, nhờ đó mà lượng khách hàng trung thành mua nhiều lần trong năm luôn chiếm tỉ lệ lớn. Thế nên tuy là công ty trẻ nhưng Công ty cố phần Máy Công Nghiệp Thăng Long tự hào vì luôn có được sự gia tăng lượng khách hàng theo tháng, theo tuần.

     Chắc chắn quý khách sẽ hài lòng khi đặt niềm tin vào chúng tôi cho dù là bước khởi đầu hay là những bước tiếp theo. Hãy nhấc máy lên và gọi để liên lạc với chúng tôi:

TẠI SAO CHỌN THĂNG LONG?

Công ty độc quyền phân phối sản phẩm đa dạng, giá cả hợp lý, Dịch vụ tận tâm, Trung tâm dịch vụ và hệ thống kho bãi rộng khắp cả nước
 
Công ty cố phần Máy Công Nghiệp Thăng Long
1. Địa chỉ đăng ký kinh doanh:
Tổ dân phố Thống Nhất, phường Dương Nội, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam
2. Mã số thuế: 0106785421
3 Người Đại Diện: Ông Nguyễn Đức Hưng
4 Điện thoạị: 043.2000.686 / Fax: 043.2000.699 / Email: kdtl369@gmail.com
 
Số Tài Khoản:
+/ Công ty Cổ phần máy công nghiệp Thăng Long
Mã số tài khoản: 19029048357686
Tại ngân hàng Techcombank chi nhánh Linh Đàm, Hà Nội.
 
+/ Công ty Cổ phần máy công nghiệp Thăng Long
Mã số tài khoản: 102010002222358
Tại ngân hàng Vietin bank chi nhánh Thanh Xuân, Hà Nội.


Quảng cáo máy nén khí Puma
Quảng cáo máy nén khí Fusheng
Tư vẫn facebook Liên hệ ngay Gọi tư vẫn đặt hàng ngay