Chi tiết
Đầu tư hệ thống khí nén cho ngành giải trí
 
Máy nén khí giờ đây không chỉ được ứng dụng cho các ngành công nghiệp, các xưởng lao động sản xuất mà ngay cả trong những khu vui chơi giải trí, hệ thống khí nén và máy nén cũng đã được đưa vào sử dụng. Máy nén khí có những ứng dụng đặc biệt trong các công viên vui chơi và giải trí. Nhờ có máy nén, nhiều trò chơi mới và thú vị, các tạo hình độc đáo lần lượt xuất hiện đem đến cho người dùng những trải nghiệm mới thú vị và độc đáo. Dưới đây là những ứng dụng của máy nén khí trong vui chơi giải trí.
1/ Tạo hình các suối phun nước
Trong các khu vui chơi người ta thường sử dụng máy nén để tận dụng nguồn áp lực của khí vào việc đẩy các dòng nước lên cao hoặc xuống thấp, hình thành nên những hiệu ứng đặc biệt và hình ảnh đẹp
Sử dụng hiệu quả nhất vào trong những dịp hè, tạo cho người nhìn một cảm giác thoải mái và có tác dụng giảm nhiệt tốt.
2/ Cung cấp năng lượng hoạt động cho các máy móc và thiết bị tạo trò chơi
Những trò chơi như tàu lượn, đu quay, tàu hải tặc… để có thể hoạt động một cách suôn sẻ đều nhờ đến nguồn năng lượng khí có áp lực cao do máy nén cung cấp. Được ứng dụng trong các khu vui chơi của người lớn và trẻ em.
3/ Sử dụng trong các hồ bơi
Tại các công viên nước nhất là trong thời kì nóng nực như hiện nay thì bộ môn bơi lặn có nhu cầu cao nhất, máy nén khí không dầu sẽ được sử dụng nhằm cung cấp đủ lượng khí oxi cho con người. Vì là dòng máy nén không dầu nên chất lượng hoàn toàn đảm bảo, không ảnh hưởng tới môi trường và sức khỏe của người sử dụng.
 4/ Sử dụng cho các dịch vụ xe đạp xe xích lô
Đối với các dịch vụ cho thuê xe đạp đôi, hay xe xích lô mini, thì những chiếc bơm máy nén khí thực sự phát huy tác dụng, luôn luôn đảm bảo được độ căng của lốp, do đó sẽ không ảnh hưởng tới hoạt động cảu xe
Thường người ta sẽ kết hợp với các súng nạp khí để việc bơm hơi trở nên dễ dàng hơn.
Ngoài ra máy nén khí puma đài loan còn được ứng dụng vào việc bơm bóng bay, hình thú hay phao bơi trong công viên.
Một hệ thống khí nén trong công viên có thể phát huy tối đa được công dụng bởi có rất nhiều ứng dụng cần dùng tới khí nén. Máy nén khí ngày càng chiếm vai trò quan trọng và trở nên thân quen trong cuộc sống làm việc và sinh hoạt, giải trí của con người.

Quảng cáo máy nén khí Puma
Quảng cáo máy nén khí Fusheng